Về Maliexp.com

Quá trình thành lập Maliexp.com – Việc làm Philippines

Maliexp.com – Việc làm Philippines được thành lập từ năm 2019 xuất phát điểm là một trang blog chia sẻ về cuộc sống và việc làm Philippines. Nội dung chính của trang xoay quanh cuộc sống của người Việt tại Philippines, việc làm dành cho người Việt, mặt tốt mặt xấu của việc sinh sống và làm việc tại Philippines. Bằng những trải nghiệm cá nhân Maliexp tin chắc rằng đây là những chia sẽ chân thật nhất.

Mục tiêu của Maliexp.com

 • Là một thị trường lao động sôi động nhưng tương đối phức tạp, việc làm Philippines gây cho ứng viên nhiều sự băn khoăn khi ứng tuyển. Vì vậy mục đích của Maliexp khi thành lập website đó là cung cấp đầy đủ kiến thức về các việc làm tại Philippines cho ứng viên.
 • Việc sống tại nước ngoài với nhiều sự bất đồng ngôn ngữ có thể khiến bạn sợ, không biết tìm nguồn thông tin ở đâu, vậy thì bạn có thể tìm kiếm những thông tin cơ bản tại Maliexp.com. Bằng kinh nghiệm sống cả gia đình tại Philippines Maliexp chia sẽ tất tần tật mọi thứ đi chơ, bệnh viện, đi du lịch, kể cả đi đẻ. Maliexp mong bạn không cảm thấy lạc lõng khi sống tại Philippines.
 • Như đã nói thị trường việc làm Philippines tương đối phức tạp, có thể bạn đã nghe về những vụ bán người từ công ty này qua công ty khác, hay những công ty ma bị cảnh sát bắt. Bằng những kinh nghiệm làm việc tại Philippines, Maliexp chọn lọc những công ty uy tín chính quy để giới thiệu các bạn ứng tuyển.
 • Đối với nhà tuyển dụng và quý công ty Maliexp cung cấp đầu vào ứng viên chất lượng về trình độ, thái độ và chuyên môn.

Maliexp.com tự hào là website blog việc làm đầu tiên của người Việt tại Philippines. Hoạt động được 4 năm trong lĩnh vực Việc làm Philippines, Maliexp mang đến việc làm cho hơn 200+ lao động cả Việt Nam lẫn nước ngoài tại Philippines với những Feedback tích cực.

Ứng viên nói gì về Maliexp.com

 • Anh Phan T. T : “Maliexp tư vấn kĩ về công việc và công ty để ứng viên mặt tốt mặt xấu để mình có thể chọn ứng tuyển hay không. Mình đang làm 1 job IT do Malie giới thiệu được 7 tháng mức lương đứng như cam kết đề ra, có tháng doanh thu cao được thưởng nhiều, thu nhập chạm tới 9 chữ số. Cám ơn Malie rất nhiều”
 • Anh Trần N. S: “Trước khi qua Philippines mình đã tìm hiểu hơn 6 tháng, có nhiều thông tin trái chiều nên mặc dù là nam nhưng mình vẫn rất sợ. Thông qua Maliexp mình được giới thiệu các dự án cá nhân để làm remote trước, thấy tiềm năng của ngành này tại Philippines mình quyết định ứng tuyển để sang Philippines để kiếm nhiều tiền hơn và trải nghiệm cuộc sống nước ngoài. Phải nói là rất hài lòng các bạn tìm job về IT tại Philippines hãy tìm Maliexp nhé”
 • Bạn Chu Thu T. “Chỉ sợ Maliexp không có job phù hợp thôi chứ có là ứng tuyển nhanh nhanh.”
 • Bạn Lê Nguyễn T. L. “Lần đầu mình biết đến thì ra ở Philippines cũng có những công việc nghỉ thứ 7 chủ nhật, làm việc 9 tiếng một ngày nhưng vẫn đạt thu nhập 40 triệu 1 tháng qua Maliexp. Mình không có tiếng Trung chỉ có tiếng Anh, may mắn được Maliexp giới thiệu làm Marketing Executive, công việc không phải cào khách như công ty cũ mà đúng là làm 1 Marketer chính hiệu. Đến nay gắn bó với công việc ngày hơn 1 năm dù lương không cao bằng nhiều người khác nhưng mình có nhiều thời gian để tận hưởng tuổi trẻ ở Philippines”

Các công ty nói gì về Maliexp.com – Việc làm Philippines

 • Công ty D – tòa PBcom: “Công ty có đầu vào tuyển dụng cao so với các công ty khác tại Philippines, làm việc với Maliexp 3 năm qua các ứng viên được gửi đến đây đều được sàng lọc kĩ về kinh nghiệm và thái độ trước khi gửi. Công ty rất tin tưởng vào khả năng tuyển chọn người của Maliexp
 • Công ty M – tòa Enterprise: “2/3 nhân lực kĩ thuật hiện tại đều được tuyển dụng thông qua Maliexp, ngoài ra các vị trí khác cũng được đáp ứng tốt. Trong vòng 1 năm Maliexp có thể cung cấp cho công ty hơn 60 nhân sự đa dạng lĩnh vực. Tỉ lệ ứng viên chuyển chính cao, ngoài ra bạn còn thực hiện bảo hành ứng viên theo cam kết đề ra.”
 • Công ty C – tòa 100 West: “You are Excellent.”