Hôm trước mình đi SM MOA chơi thì bị thu hút bởi một cửa tiệm là KULTURA. Tại sao trong cái mall hàng trăm cái cửa hàng thì mình lại bị thu hút bởi nhà này! Sau đây hãy cùng mình ghé thăm để xem bạn có bị thu hút không nhé!

Bày trí và màu sắc của KULTURA thu hút mình, ngay khi mình vừa bước qua (hình ảnh tại SM MOA)

Địa chỉ của KULTURA

(1) Ở trong Ayala Centre Mall, 1223 Palm Dr, Makati, Metro Manila
(2) Ở trong SM MOA, Ground Floor, Main Mall, SM Mall Of Asia, J.W. Diokno Blvd, Pasay, Metro Manila

Website: https://kulturafilipino.com/

Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm, giá cả, và đặt hàng online tại đây.

KULTURA bán gì?

  • Đồ ăn, thức uống đặc sản Philippines: Cebu thì nổi tiếng với xoài sấy (Dried Mango), Bohol thì nổi tiếng với chocolate. Ngoài ra đặc sản của hai xứ này kết hợp với nhau có Chocolate Mango, ta nói cái vị nó ngon gì đâu. Đối với người không hảo ngọt như mình, sự kết hợp này phải nói là trên cả tuyệt vời ý. Giá cả giao động từ 100 PHP – 250 PHP tùy khối lượng nhé!
Xoài chua dẻo kết hợp với vị ngọt đắng của chocalate hết sẩy
  • Ngoài ra khi chúng ta nhắc tới đất nước vạn đảo thì không thể quên dừa (coconut) đúng không nè! Tại đây bán tất cả các sản phẩm làm từ dừa luôn. Xà bông cục dừa, dầu dừa, cho đến sữa chua dừa, kết hợp với mật ong rừng.
  • Đồ thủ công mỹ nghệ: Không chỉ có giá trị trưng bày mà còn có giá trị sử dụng nữa nhé. Chuyến này đi mình mua được một cây quạt tay vừa có thể quạt, vừa có thể làm vật treo tường trang trí. Và một đôi dép đi trong nhà! (giá chưa tới 250 PHP) xem thêm clip bên dưới nhé!
  • Đồ thủ công mỹ nghệ và các mặt hàng thời trang, còn là một phần để ủng hộ các cư dân bản địa. Tại mỗi nơi trưng bày sản phẩm KULTURA kể cho bạn một câu chuyện hoặc giá trị tại nơi địa phương mà sản phẩm này được sinh ra.

Xem thêm: Chuyện Internet ở Philippines

Theo mình giá trị đối với khách du lịch khi tới Philippines mà nói đó là:

  • Tại một địa điểm có thể tìm hiểu được văn hóa của đất nước Philippines
  • Mua được những đồ đặc trưng tại Philippines với giá rẻ nhưng sản phẩm lại cực kỳ chất lượng (vào hôm mình đi, người bản địa cũng lui tới rất nhiều để mua đồ cho gia đình ấy).

Là một người đã từng đi Philippines 3 tháng về phép rồi sống một khoảng thời gian dài ở Philippines thì mình đề xuất cửa hàng này cho những bạn đi du lịch về phép mua một chút gì đó gọi là đặc sản văn hóa Philippines, hoặc là đi du lịch có cơ hội ghé ngang. Thậm chính ở lâu dài tại Philippines thì cửa hàng này còn những món hàng hữu ích cho bạn ấy 😀 Nếu đã từng ghé thăm rồi hãy để lại comment cho mình biết nhé!

Xem thêm: Những việc làm không cần tiếng Trung ở Philippines

Write A Comment