Thời đại công nghệ phát triển những cách sale theo kiểu đào tay làm bạn nhàm chán, mất thời gian và kém hiệu quả. Dưới đây là một bài viết về những công cụ mà các bạn Sale Gambling nên biết để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm việc và mang lại hiệu quả tối đa.

1. OBS Studio – chuyên dùng để live-stream

Các Sale/Marketing Online thường live-stream quá trình chơi, tạo tài khoản….để thu hút khách cũng như hướng dẫn khách hàng một cách trực quan, chân thật nhất và OBS Studio chính là phần mềm tối ưu nhất.

Với OBS Studio bạn có thể live-stream màn hình lên hội nhóm, fanpage và trang cá nhân. Với cách live-stream này bạn có thể chèn được những thông tin cần thiết như số điện thoại, link tạo tài khoản…nổi bật trên màn hình.

Hướng dẫn chi tiết về cách tải và sử dụng OBS Studio có thể xem tại đây: https://quantrimang.com/cach-live-stream-facebook-voi-phan-mem-obs-studio-133305

Giao diện livestream của OBS Studio

2. FPLUS –  phần mềm tự động đăng tin quảng cáo Facebook FPlus

Để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể thì nhiều người chọn cách đăng bài thật nhiều và ở nhiều hội nhóm khác nhau, đối với những bạn không biết đến công cụ này sẽ phải đi copy – paste từng dòng, từng bài một. Vậy thì FPLUS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm những việc khác.

Tuy nhiện phần mềm này không miễn phí hoàn toàn. Bạn có 7 ngày dùng thử và nếu phù hợp sẽ phải trả 100k/tháng để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết về cách tải và sử dụng FPLUS có thể xem tại đây:

Giao diện sử dụng của FPLUS

3. CAMTASIA – phần mềm quay dựng dễ sử dụng nhất cho dân nghiệp dư

Ngoài live-stream với công cụ OBS để khách hàng cảm thấy chân thật và trực quan, thì có thể sử dụng CAMTASIA để quay lại màn hình – ghi âm giọng nói, cắt dựng và chèn các hiệu ứng cũng như âm thanh để thu hút người xem hơn. Các clip có thể được đăng tải trên Youtube với kĩ thuật SEO, hay đăng nhanh lên facebook, ZALO.

Điểm nổi bật của Camtasia đó là:

  • Phần mềm nhẹ, dễ sử dụng cho dân nghiệp dư
  • Quá trình xuất file nhanh
  • Hỗ trợ đến full HD 1080

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng CAMTASIA: http://fpt.center/8470-cach-su-dung-phan-mem-camtasia-studio-9-tu-a-z.html

Giao diện sử dụng của CAMTASIA

Trên đây là 3 phần mềm, theo mình là Sale Gambling nên biết và nên sử dụng để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Để lại comment nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý nhé ! ! !

Ngoài ra mình tuyển dụng liên tục vị trí SALE ONLINE với mức lương 1200 USD – 1400 USD. Lợi ích khi apply qua job của mình thì đó là có người sẵn sàng chỉ bạn những tips hay ho rồi nè.

Write A Comment