Ở phần 1 – những công cụ – phần mềm Sale Gambling nên biết mình đã đề cập tới phần mềm OBS studio để livestream, phần mềm FPlus để làm các tác vụ trên facebook tự động, Camtasia để quay màn hình vè chỉnh sửa video đơn giản. Phần này mình sẽ liệt kê một số phần mềm mà Sale Gambling nên biết nữa, nếu bạn chưa phải là sale hay làm các ngành nghề khác cũng có thể tham khảo nha.

ALL IN ONE – PHẦN MỀM CHAT TẤT CẢ TRONG MỘT

Không chỉ tích hợp những phần mềm chat tất cả trên cùng một cửa sổ giao diện mà All In One còn giúp có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một mạng xã hội lên trên nó.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm này:

  • Đối với các Sale mới làm nghề, có thể lượng khách theo chưa đông để có thể làm dày nhóm, tạo tương tác Sale có thể dụng nhiều nick để tương tác – chính vì thế All in one bạn tự tương tác làm cho nhóm sôi động hơn để dễ dàng thu hút khách vào nhóm.
  • Ngoài ra đối với một Sale Online bạn không chỉ kiếm khách từ 1 nguồn Zalo hoặc Facebook, mà có thể có 2-3 cái tài khoản trên cùng một mạng xã hội là đương nhiên, việc đăng nhập trên All in one giúp bạn có thể dễ dàng đọc được tin nhắn mà không cần phải nhảy đi nhảy lại nhiều trình duyệt.

Hướng dẫn sử dụng và tải All in one bạn có thể xem tại bài viết này:

Các phần mềm mà All in one đang hỗ trợ

Xem thêm: 6 điều nên chuẩn bị để công việc ở Philippines dễ dàng hơn.

VietPN PROXY

  • Bạn có thể dùng để FAKE IP với những bạn ở nước ngoài muốn kết nối về Việt Nam nhưng bị chặn IP
  • Chơi GAME giảm ping, giảm lag mạng
  • Bảo mật dữ liệu
  • Nói tóm lại Sale Gambling mục đích lớn nhất khi dùng phần mềm này đó là truy cập vào những thứ cần vào nhưng nó lại chặn IP hiện có của bạn 😀

VietPN Proxy hỗ trợ cho các thiết bị Android, IOS, bao gồm máy tính bảng và điện thoại, MAC OSX, WINDOW, LINUX và chỉ kết nối với 1 thiết bị trên một thời điểm

Đây là một phần mềm miễn phí, tuy nhiên theo đánh giá trải nghiệm của nhiều người thì bạn nên sử dụng bản trả phí với 60.000 VNĐ/tháng để trải nghiệm được mượt mà và đỡ giật lag hơn

Hướng dẫn cài đặt VietPN cho mọi thiết bị nhận vào nút dưới đây:

Chuyển đổi IP về Việt Nam

Xem thêm: Hướng dẫn đăng bài tự động bằng FPlus

CANVA – TRANG WEB LÀM HÌNH ẢNH MÀ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Nếu bạn không phải là một dân thiết kết chuyên nghiệp, bí ý tưởng thiết kế, và những phần mềm cồng kềnh phải cài đặt vào máy tính của bạn là không cần thiết. Thì Canva.com chính là giải pháp dành cho bạn.

Sale thường dùng Canva để làm gì?

  • Tạo nên sự sống động trong mỗi bài đăng bạn thu hút khách hàng. Chắc chắn rằng một hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn là 1 dòng status và một chiếc ảnh ngêch ngoạc nè
  • Tạo nên logo của riêng bạn – nhận diện thương hiệu của bạn
Có thể bạn chưa biết logo của Maliexp được làm từ Canva
  • Ngoài ra canva hỗ trợ bạn lên ý tưởng về layout – phối màu – font chữ cho hình ảnh của bạn
  • Hỗ trợ tạo ra hình ảnh với kích thước tiêu chuẩn phù hợp với các mục địch khác nhau như: Facebook Post, Facebook Cover, Youtube Thumbnail, Poster….

Về sử dụng CANVA tốt nhất là mỗi người hãy tự trải nghiệm nha, truy cập https://www.canva.com/ để thỏa sức sáng tạo 😀

Một công cụ cuối cùng đó chính là blog: maliexp.com – đăng kí nhân thông báo mới từ blog vì mình sẽ luôn cho ra những bài viết chất lượng – không chỉ là phục vụ công việc mà còn cuộc sống của bạn nữa.

Đừng quên mình là HR tuyển dụng nhân viên làm việc tại Philippines, và CV ứng tuyến có thể gửi vào mail [email protected] nhé!

Write A Comment